Chính thức khởi công 2 tòa tháp Cove Residences (MU11) dự án Empire City

Phan An

20/02/2020

Sáng ngày 19/02/2020, chủ đầu tư Empire cùng với Tổng thầu Central và các đơn vị tư vấn đã tổ chức Lễ khởi công 2 khối tháp Căn hộ cao cấp Cove Residences trong tổng thể dự án Empire City.

Hai khối tháp phân khu Cove Residences nằm ở mặt tiền sát mép sông Sài Gòn, một trong những vị trí đắt giá nhất của dự án Empire City. Ngoài ra về mặt chất lượng thì đây là 2 tòa nhà được chọn lựa các vật liệu cao cấp nhất đưa vào xây dựng, do đó phân khu Cove Residences được đánh giá là “viên ngọc quý” trong quần thể dự án Empire City.

Về việc lựa chọn Central với vai trò Tổng thầu thi công tại Cove Residences, Ông Võ Sỹ Nhân – Tổng giám đốc Empire City chia sẻ: “Đây là dự án liên kết đầu tiên của Chủ đầu tư Empire City –Tp. Đế Vương và Central. Cove Residences là một trong những tòa tháp trọng yếu nhất bởi nó được xem là một trong những khu căn hộ sang trọng bậc nhất trên toàn Tp. HCM.

CoveResidence-min

Hai khối tháp Cove Residences dự án Empire City 

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

Empire_1-min-1

Nghi thức dâng hương tại sự kiện khởi công 2 khối tháp Cove Residences dự án Empire City. Ảnh: Centralcons

empire3-min

Các chuyên viên nhà thầu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện khởi công 2 khối tháp Cove Residences dự án Empire City. Ảnh: Centralcons

empire5-min

Công tác thi công tại dự án. Ảnh: Centralcons

empire4-min

Công tác ép cừ lasen. Ảnh: Centralcons

Bài viết liên quan

Rever

Dự án Empire City sắp ra mắt tòa tháp MU8 Nara Residences

Với thiết kế đài quan sát 88 tầng, dự án Empire City hiện đang là cái tên nổi bật nhất tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2. Tính đến hiện tại, chủ đầu tư dự án này đã mở bán 3 giai đoạn và chuẩn bị cho ra mắt giai đoạn 4 với tòa tháp MU8 mang tên Nara Residences trong quý 3/2019.

05/06/2019

Rever

Tính pháp lý của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo thông tin từ chủ đầu tư, pháp lý của căn hộ Empire City Thủ Thiêm là sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn và đã hoàn thiện về các thủ tục pháp lý. Ngoài ra, uy tín từ chủ đầu tư dự án cũng là một điểm mà các khách hàng có thể an tâm khi mua căn hộ Empire City.

05/06/2019

GỌI NGAY: 0901 577 579